Kèo bóng đá NFL – Cần tìm gì

Chấp một trò chơi NFL không bao giờ là dễ dàng. Mỗi tuần, bạn sẽ có ít nhất một trận đấu khó chịu hoặc một số đội được ưu ái nhiều sẽ không đánh bại được mức chênh lệch hoặc một số đội điểm thấp bùng nổ cho một trận đấu có điểm cao đáng kinh ngạc. Nó dường như luôn xảy ra trên các trò chơi bạn đang đặt cược?

Đừng cảm thấy tồi tệ, nó xảy ra với tất cả mọi người và nó được mong đợi. Ngay cả những vận động viên khuyết tật NFL tuyệt vời cũng không thể làm cho họ ổn, vậy điều gì khiến họ trở nên khác biệt sau đó là bạn? Câu trả lời là thông tin! Một người tàn tật tốt xem qua tất cả các thông tin hàng tuần, số liệu thống kê, tin tức, chấn thương và kết quả. Họ biết đội nào đang có xu hướng tăng và đội nào đang có xu hướng giảm. Họ không có đội yêu thích và không có gì là cá nhân đối với họ, tiền cược duy nhất mà họ có trong bất kỳ trò chơi nào là tiền. Bởi vì những yếu tố này, họ sẽ có một tuần tồi tệ hơn rất nhiều so với những người đặt cược vào cuối tuần hoặc văn phòng trung bình của bạn.

Bạn vẫn có thể cải thiện tỷ lệ cược của mình mà không cần phải đi đến những thái cực trên và vẫn thích xem đội bóng yêu thích của bạn thi đấu. Điều quan trọng nhất lewandowski wiki là thông tin, biết số liệu thống kê, chấn thương và xu hướng của đội cho phép bạn đưa ra tỷ lệ cược của riêng mình.

Những điều chính cần xem qua:

Chênh lệch: nhìn vào điểm chênh lệch và xem khả năng nó xảy ra như thế nào. Nếu một đội được ưu ái hơn 10 điểm, hãy kiểm tra xem họ đang đấu với ai, nếu đội mà họ đối đầu có số điểm trên 22 điểm trong hơn một nửa trận đấu của họ thì khả năng đội yêu thích sẽ đánh bại mức chênh lệch là bao nhiêu? Yêu thích đã ghi được +33 điểm bao nhiêu lần?

Lịch sử: Đây là một yếu tố liên quan trong các trò chơi NFL. Vì một số lý do mà một số đội nhất định không thể hiện tốt ở một số thành phố nhất định bất kể thành tích của họ như thế nào. Điều này luôn phải là một phần của yếu tố của bạn trong kết quả của một trò chơi.

Chia đội: Các đội chơi một trò chơi chia đôi có thể là trận đấu khó dự báo nhất, biết lịch sử, báo cáo chấn thương, xu hướng và số liệu thống kê mới nhất là những yếu tố quan trọng trong kết quả của trận đấu.

Bạn càng có nhiều thông tin về mỗi trận đấu thì tỷ lệ cược của bạn càng tốt và có một dịch vụ cung cấp cho bạn bản cập nhật hoặc bản tin hàng tuần là cách tốt nhất để bắt đầu cải thiện tỷ lệ cược của bạn. Một dịch vụ như BTSportsPicks cung cấp bản tin hàng tuần với chi phí thấp với tất cả các thông tin trên mà bạn thấy ở trên cộng với nhiều thông tin khác sẽ giúp bạn đi đúng hướng để thắng nhiều hơn thua.